இனிப்பு

இனிப்பு ( Sweets )


ரவை கேசரி (Rava Kesari)

பிரெட் அல்வா (Bread Halwa)
பால் பாஸந்தி (Milk Basanthi)
பால் கோவா 1 (Paal Kova)
பால் கோவா 2 (Paal Kova)
திரட்டுப் பால் (Thirattu Paal)
ஈஸி பால் கோவா (Easy Paal Kova)
ஜீரா பூரி (Jeera Poori)
பொரி உருண்டை (Pori Urundai)
ரியல் குலோப் ஜாமூன் (Real Gulab Jamun)
கலாகண்ட் (Kalakant)
போளி (Bholi)
மைதா பிஸ்கட் (Maida Biscuits)
தேங்காய் பர்பி (Coconut Burfi)
கேசரி போளி (Kesari Bholi)
கடலைப்பருப்பு வெல்ல போளி (Channa Bholi)
இனிப்பு சோமாஸ் (Sweet Somasa)
தூத் பேடா (Dhoot Bheda)
பாதாம் பர்பி (Badam Burfi)
முந்திரி அல்வா (Cashew Halwa)
முந்திரி பர்பி (Cashew Burfi)

Related Posts with Thumbnails