தேவையான பொருட்கள்
- ரவை - 1 கப்
- சர்க்கரை - 1 1 /2 கப்
- முந்திரி, திராட்சை - கொஞ்சம்
- நெய் - 2 மேஜைக்கரண்டி
- தண்ணீர் - 5 கப்
- ஏலக்காய் பொடி - 2 சிட்டிகை
- உப்பு - 1 சிட்டிகை
- கேசரி கலர் - 1 சிட்டிகை
- முதலில் ஒரு மேஜை கரண்டி நெய் ஊற்றி முந்திரி வறுத்து எடுத்து தனியாக வைக்கவும்.
- கடாயில் ஒரு மேஜை கரண்டி நெய் ஊற்றி ரவையை சிறு தியில் வைத்து நன்கு வாசம் வரும் வரை வறுத்து தனியாக வைக்கவும்
- ரவை, சர்க்கரை,ஏலக்காய் மூன்றையும் மிக்சியில் போட்டு பொடிக்கவும்.
- தண்ணீரை ஒரு மைக்ரோவேவ் பாத்திரத்தில் ஊற்றி கொதிக்க வைக்கவும்.
- தண்ணீர் கொதித்ததும், பொடித்த ரவை, சர்க்கரை, ஏலக்காய், வறுத்த முந்திரி திராட்சை கேசரி கலர் உப்பு அனைத்தையும் அதில் சேர்த்து நன்றாக கலந்து மைக்ரோவேவ் ' 4 நிமிடம் வைக்கவும்.
- வெளியே எடுத்து கலந்து மீண்டும் 3 நிமிடம் வைக்கவும். கடைசியாக 1 மேஜைக்கரண்டி நெய் விட்டு கலந்து மீண்டும் 3 நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும்.
மேலும்: ப்ரூட் கேசரி, கோதுமை கேசரி, நட்ஸ் கேசரி, அரிசி கேசரி, மாம்பழ கேசரி, பைனாப்பிள் கேசரி, அவல் கேசரி, சேமியா கேசரி, ரவை கேசரி