Cooking recipe for Vegetable Idly
தேவையான பொருட்கள் - இட்லி மாவு -4கப்
- காரட் - 100 கிராம்
- கோஸ் - 100 கிராம்
- பீன்ஸ் - 50 கிராம்
- பெரிய வெங்காயம் - 2
- பச்சைமிளகாய் - 3
- எண்ணெய் - 50 கிராம்
- கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
- சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி
- கறிவேப்பிலை - சிறிது
- உப்பு - தேவையான அளவு
- கொத்தமல்லித் தழை - சிறிது
- வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, சீரகம் போட்டு பொரிந்ததும் நறுக்கிய பெரிய வெங்காயம், கொத்தமல்லித் தழை, கறிவேப்பிலை, பச்சைமிளகாய், ஆகியவைகளைச் காய்கறிகளை சேர்த்து வதக்கி, கொள்ளவும்.
- காய்கறி நன்றாக வதங்கியதும், இட்லி மாவில் கொட்டி நன்றாக கலக்கி இட்லி தட்டில் ஊற்றி ஆவியில் வேகவைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.