Cooking recipe for Jaggery sweet Dosa
தேவையான பொருட்கள்
- கோதுமை மாவு - 1 கப்
- அரிசி மாவு - 3 மேஜைகரண்டி
- வெல்லம் - 1 கப்
- தேங்காய் பூ - 1 /4 கப்
- ஏலக்காய்த்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
- உப்பு - 1 சிட்டிகை
- நெய் - தேவையான அளவு.
செய்முறை
- வெல்லத்தை தண்ணீர் விட் து கரைத்து வடிகட்டி வைக்கவும் .
- வெல்லத் தண்ணீரில் கோதுமை மாவு, அரிசிமாவு, ஏலக்காய்த்தூள், தேங்காய்பூ,உப்பு போட்டுக் கலந்து தோசை ஊதவும்
- நெய்விட்டு தோசை ஊதவும் .