Tamil Cooking recipe for Instant Tomato Chuney
தேவையான பொருட்கள்
- தக்காளிவிழுது - 1 கப் (மிக்ஸியில் அரைத்து கொள்ளவும்.)
- பெருங்காயம் - 1 சிட்டிகை
- மிளகாய் தூள் - 2 ஸ்பூன்
- மஞ்சள் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
- கடுகு - 1 ஸ்பூன்
- எண்ணெய் - 4 மேஜை கரண்டி
- உப்பு - தேவையான அளவு
- கறிவேப்பிலை - 6
செய்முறை
- வாணலியில் எண்ணெய் கடுகு பெருங்காதூள் சேர்த்து வதக்கி தக்காளி விழுது சேர்த்து பின் மஞ்சள் தூள் மிளகாய் தூள் உப்பு சேர்த்து நன்றாக வதக்கி கறிவேப்பிலை போட்டு இறக்கவும்.