Cooking recipe for idly manchurian
தேவையான பொருட்கள்
- இட்லி - 6
- தக்காளி கெச்சப் - 1 கப்
- ரெட் சில்லி சாஸ் - ௧/4 கப்
- பொடியாக நறுக்கின உள்ளி - 1 cup
- பொடியாக நறுக்கின வெங்காயத்தாள் - 1 /2 கப்
- சோயா சாஸ் - 2 தேக்கரண்டி
- சோளமாவு - 1 தேக்கரண்டி
- உப்பு - தேவையான அளவு
- கொத்தமல்லித்தழை - சிறிது
- எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு
- இட்லியை நான்கு துண்டுகளாக வெட்டி வைத்துக் கொள்ளவும்.
- வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு காய்ந்ததும் அதில் வெட்டின இட்லி துண்டுகளை போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.
- வாணலியில் 2 மேசைக்கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் அதனுள் பொடியாக நறுக்கின வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கின வெங்காயத்தாள் ஏலவற்றையும் போட்டு வதக்கவும்.
- சிறிது தண்ணீரில் சோள மாவை கரைத்து வைக்கவும்
- பின்னர் அதனுள் தக்காளி கெச்சப், ரெட் சில்லி சாஸ் சோயா சாஸ், விட்டு கிளறவும்.
- அதன் பிறகு சோளமாவு கரைசல், உப்பு சேர்த்து கிளறவும்.
- கலவை கொஞ்சம் கெட்டியானதும் பொரித்து வைத்த இட்லி துண்டுகளை போட்டு கிளறவும்.
- இட்லி மஞ்சூரியன் ரெடி .மேலே கொத்தமல்லித் தழை தூவி சூடாக பரிமாறவும்.