ரவா தோசை

Cooking recipe for Rava Dosa
தேவையான பொருட்கள் 
    1. ரவா - 1 கப்
    2. அரிசி மாவு - 1 /4 கப்
    3. தண்ணீர் - 2 1/2 கப்
    4. மிளகு - 10
    5.  பச்சை மிளகாய் - 2
    6. சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி
    7.  இஞ்சி - 1 துண்டு 
    8. உப்பு - தேவையான அளவு 
    9. எண்ணெய் - 2 மேஜைகரண்டி  
                    செய்முறை 
                    • எல்லாவற்றையும் ஒன்றாகக் கலந்து தண்ணீர் சேர்த்து கட்டியின்றி கரைக்கவும். கொஞ்சம் இலக்கமாக கரைக்க வேண்டும்.
                    • கரைத்த மாவுடன் மிளகு  சீரகம் பச்சை மிளகாய் இஞ்சி    உப்பு கலந்து வைக்கவும்
                    •  தோசை தவாவை காயவைத்து மாவை சுற்றி ஊற்ற வேண்டும்  
                    • ஒரு புறம் வெந்ததும் திருப்பி மறுபுறமும் நன்கு மொறுகவிட்டு எடுத்து சூடாக பரிமாறவும்.
                    Related Posts with Thumbnails