- ரவை - 1 கப்
- பால் - 1 1/2 கப்
- தண்ணீர் -1 கப்
- சக்கரை -2 கப்
- பைனாப்பிள்-1 /4 பழம்
- உப்பு - 1 சிட்டிகை
- பைனாப்பிள் கலர் -1 சிட்டிகை
- பைனாப்பிள் எசன்ஸ்-2 மேஜை கரண்டி
- நெய் - 6 மேஜை கரண்டி
- முந்தரி - 10
செய்முறை
- முதலில் ஒரு மேஜை கரண்டி நெய் ஊற்றி முந்திரி வறுத்து எடுத்து தனியாக வைக்கவும்.
- கடாயில் முன்று மேஜை கரண்டி நெய் ஊற்றி ரவையை சிறு தியில் வைத்து நன்கு வாசம் வரும் வரை வறுத்து தனியாக வைக்கவும்
- பைனாப்பிள் தோல் சிவி சிறு சிறு துண்டுகளாக வெட்டவும்
- பைனாப்பிள் துண்டுகளை சக்கரையில் சேர்த்து 1 மணி நேரம் உறவிடவும்
- பால் மற்றும் தண்ணீரை, கலர் உடன் சேர்த்து கொதிக்கவைக்கவும்
- தண்ணீர் நன்றாக கொதிவரும்போது, ரவையை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கட்டி பிடிக்காமல் கிளறவும்
- ரவை முக்கால் பாகம் நன்றாக வெந்த பிறகு உப்பு சக்கரை மற்றும் பைனப்பிள்ளை சேர்த்து 2 – 3 நிமிடம் நன்றாக கிளறி விடவும்.
- பின் வருத்த முந்திரி பைனாப்பிள் எசன்ஸ் சேர்த்து கிளறவும்
- சுவையான பைனாப்பிள் கேசரி ரெடி.