Tamil Cooking Recipe for Rava Pongal
தேவையான பொருட்கள் - ரவை -1 கப் sweet
- பயத்தம் பருப்பு(பாசிபருப்பு) - 1 /2 கப்
- பால் - 1 கப்
- கொதிக்கும் தண்ணீர் - 3 கப்
- மஞ்சள் தூள் - 1 சிட்டிகை
- நெய் - தேவையான அளவு
- எண்ணெய் -தேவையான அளவு
- மிளகு - 2 மேஜை கரண்டி
- சீரகம்- 2 மேஜை கரண்டி
- கறுவபில்லை- 1 கொத்து
- உப்பு - தேவையான அளவு
- பெருங்காய தூள் -தேவையான அளவு
- இஞ்சி -1 இன்ச்
- முந்திரிபருப்பு- 10
செய்முறை- பயத்தம் பருப்பு மஞ்சள் தூள் உப்பு சேர்த்து நன்கு வேகவைக்கவும்
- பின் வானலியில் நெய் எண்ணெய் சேர்த்து மிளகு சீரகம் இஞ்சி முந்திரிபருப்பு பெருங்காய தூள் கறுவபில்லை சேர்த்து பொரித்து அதனுடன் ரவை சேர்த்து
- வறுக்கவும்
- ரவை நன்கு வறுபட்ட பிறகு பால் கொதிக்கும் தண்ணீர் வெந்த பாசிபருப்பு உப்பு நெய் சேர்த்து கிளறவும்
- தீயை குறைத்து மூடி வைத்து 10 நிமிடம் கழித்து இறக்கவும்
மேலும்: மிளகு பொங்கல் (வெண் பொங்கல்)
- ரவை -1 கப் sweet
- பயத்தம் பருப்பு(பாசிபருப்பு) - 1 /2 கப்
- பால் - 1 கப்
- கொதிக்கும் தண்ணீர் - 3 கப்
- மஞ்சள் தூள் - 1 சிட்டிகை
- நெய் - தேவையான அளவு
- எண்ணெய் -தேவையான அளவு
- மிளகு - 2 மேஜை கரண்டி
- சீரகம்- 2 மேஜை கரண்டி
- கறுவபில்லை- 1 கொத்து
- உப்பு - தேவையான அளவு
- பெருங்காய தூள் -தேவையான அளவு
- இஞ்சி -1 இன்ச்
- முந்திரிபருப்பு- 10
- பயத்தம் பருப்பு மஞ்சள் தூள் உப்பு சேர்த்து நன்கு வேகவைக்கவும்
- பின் வானலியில் நெய் எண்ணெய் சேர்த்து மிளகு சீரகம் இஞ்சி முந்திரிபருப்பு பெருங்காய தூள் கறுவபில்லை சேர்த்து பொரித்து அதனுடன் ரவை சேர்த்து
- வறுக்கவும்
- ரவை நன்கு வறுபட்ட பிறகு பால் கொதிக்கும் தண்ணீர் வெந்த பாசிபருப்பு உப்பு நெய் சேர்த்து கிளறவும்
- தீயை குறைத்து மூடி வைத்து 10 நிமிடம் கழித்து இறக்கவும்