தேவையான பொருட்கள்
- திக்கான பால் - 4 கப்
- சக்கரை - 2 கப் ,
- லெமன் ஜூஸ் - 4 மேஜைகரண்டி
- நெய் - 4 மேஜைகரண்டி
- முந்திரி பாதாம் பிஸ்தா -1 /2 கப்
- பாலை அடிகனமான பாத்திரத்தில் பாலை நன்றாக சிறு தியில் வைத்து சுண்ட காய்ச்ச வேண்டும்.
- அதில் எழுமிச்சபலம் புழிந்து விடவும்
- தண்ணீர் தனியாக வரும் தண்ணீர் வடித்து விடவும்
- பின் சக்கரை மற்றும் நெய் சேர்க்கவும்
- சிறு தியில் வைத்து 20 - 30 நிமிடம் கிண்டவும்
- பிறகு பதம் வந்தவுடன் இறக்கி விடவும்
- சிறுது பதம் வரும் போதே எடுக்கவும் சிறுது நேரம் கழித்து இறுகிவிடும்
- முந்திரி பாதாம் பிஸ்தா வறுத்து சேர்க்கவும்