பால் கோவா


தேவையான பொருட்கள் 
  1. திக்கான பால் - 4 கப் 
  2. சக்கரை - 2 கப்  ,
  3. லெமன்  ஜூஸ்  - 4 மேஜைகரண்டி 
  4. நெய் - 4 மேஜைகரண்டி 
  5.  முந்திரி பாதாம் பிஸ்தா -1 /2 கப்
செய்முறை 
  • பாலை அடிகனமான பாத்திரத்தில்  பாலை நன்றாக சிறு தியில் வைத்து  சுண்ட காய்ச்ச வேண்டும்.
  • அதில் எழுமிச்சபலம் புழிந்து விடவும்
  • தண்ணீர் தனியாக வரும் தண்ணீர் வடித்து விடவும்  
  • பின் சக்கரை மற்றும் நெய் சேர்க்கவும் 
  • சிறு தியில் வைத்து 20 - 30 நிமிடம் கிண்டவும் 
  • பிறகு பதம் வந்தவுடன் இறக்கி விடவும் 
  • சிறுது பதம் வரும் போதே எடுக்கவும் சிறுது  நேரம் கழித்து இறுகிவிடும்
  • முந்திரி பாதாம் பிஸ்தா வறுத்து சேர்க்கவும்

Related Posts with Thumbnails