தேவையான பொருட்கள்
- கோதுமை மாவு - 1 கப்
- பால் - 4 மேஜை கரண்டி
- எண்ணெய்- 2 மேஜை கரண்டி
- தண்ணீர் - தேவையான அளவு
- உப்பு - தேவையான அளவு
- கோதுமை மாவுடன் பால் எண்ணெய் தண்ணீர் உப்பு சேர்த்து தளர்வாக பிசைந்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
- 30 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்
- பின் ஒரு உருண்டை மாவை எடுத்து கட்டையில் வைத்து சப்பாத்தியாக இடவும்.
- தோசைக் கல்லில் எண்ணெய் தடவி சப்பாத்தியை போட்டு மேலே எண்ணெய் தடவி வெந்ததும் எடுக்கவும்.