தேவையான பொருட்கள்
- பரோட்டா - 4
- உப்பு - தேவையான அளவு
- சோள மாவு - 3 டீஸ்பூன்
- இஞ்சி பூண்டு - 1 டீஸ்பூன் (பொடியாக )
- எண்ணெய்- தேவையான அளவு
- வெங்காயம் -2 கப் (பொடியாக)
- பச்ச மிளகாய் - 2
- தக்காளி சாஸ் -3 டீஸ்பூன்
- சோயா சாஸ் - 3 டீஸ்பூன்
- வினிகர் -2 டீஸ்பூன்
- அஜினோமோடோ - 1 சிட்டிகை
- வெங்காய தாழ் - 4 டீஸ்பூன்
செய்முறை
- பரோட்டாவை சதுரமாக வெட்டி எண்ணெய்ல் பொரித்து வைக்கவும்
- பின் வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கி இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து வதக்கி பச்ச மிளகாய், தக்காளி சாஸ்,சோயா சாஸ்,வினிகர்,அஜினோமோடோ, உப்பு, சோள மாவு சேர்த்து நன்கு பிரட்டி வருத்த பரோட்டா துண்டுகை சேர்த்து கிண்டவும்
- பின் வெங்காய தாழ் சேர்த்து பரிமாறவும்
மேலும்: முட்டை கொத்து பரோட்டா, பரோட்டா