- பால் - 1 லிட்டர்
- சக்கரை - 1 /2 கிலோ
- குங்குமப்பூ - சிறிதளவு
- பாதாம் பருப்பு - 10
- முந்திரி பருப்பு - 10
- உப்பு - 1 சிட்டிகை
- பாலை நன்றாக சுண்ட காய்ச்சவும். ஒரு லிட்டர் பாலை அரை லிட்டர் ஆகும் வரை காய்ச்சவும்.
- பிறகு அதில் சக்கரை சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.
- பின் குங்குமப்பூ , முந்திரி, பாதாம் பருப்பை பொடியாக நறுக்கி மேலே தூவவும்.
- பிறகு பால் ஆறிய பிறகு பிரிட்ஜில் அரை மணிநேரம் குளிர வைத்து பிறகு பரிமாறவும் .