பால் பாஸந்தி

    தேவையான பொருட்கள் 
    1. பால் - 1  லிட்டர்
    2. சக்கரை - 1 /2 கிலோ
    3. குங்குமப்பூ - சிறிதளவு
    4. பாதாம் பருப்பு - 10
    5. முந்திரி பருப்பு - 10
    6. உப்பு - 1 சிட்டிகை 
     செய்முறை 
    • பாலை நன்றாக சுண்ட காய்ச்சவும். ஒரு லிட்டர் பாலை அரை லிட்டர் ஆகும் வரை காய்ச்சவும்.
    • பிறகு அதில் சக்கரை  சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.
    • பின்  குங்குமப்பூ , முந்திரி,    பாதாம் பருப்பை பொடியாக நறுக்கி  மேலே தூவவும்.
    • பிறகு பால் ஆறிய பிறகு பிரிட்ஜில் அரை மணிநேரம் குளிர வைத்து பிறகு பரிமாறவும் .
    Related Posts with Thumbnails