தேங்காய் தோசை

Cooking recipe for Thengai Dosai 
தேவையான பொருட்கள் 
  1. பச்சரிசி -- 1 கப்
  2. புழுங்கரிசி -- 1/2 கப்
  3. உளுந்து -- 1/4 கப்
  4. வெந்தயம் -- 1 ஸ்பூன்
  5. தேங்காய் -- 1 மூடி
செய்முறை 
  • அரிசி, தனியாக  4 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  • உளுந்து,  வெந்தயத்தை 4 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  • பின் ஊற வைத்ததை அரைக்கும் போது தேங்காயை சேர்த்து அரைத்து உப்பு சேர்த்து கலக்கி வைக்கவும்.
  • இரவு  அரைத்தால் காலையில் சுடுவதற்கு தயாராக இருக்கும்.
  • காலையில் மாவு புளித்த பின் தோசையாக வார்க்கலாம்.
  • இது ஒரு வெரைட்டியாக இருக்கும்.
Related Posts with Thumbnails