Tamil Cooking recipe for kottamalli Chutney
தேவையான பொருட்கள்
- தேங்காய் துருவல் - 1 கப்
- பச்சை மிளகாய் -4
- கொத்தமல்லி தழை - 1/2 கப்
- புளி- 1/2 ஸ்பூன்
- உப்பு - தேவையான அளவு
தாளிக்க:
- கடுகு -1மேஜைகரண்டி
- உளுத்தம் பருப்பு-1மேஜைகரண்டி
- கறிவேப்பிலை - 6
செய்முறை
- அணைத்து பொருட்களும் சேர்த்து தண்ணீர் சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்
- தாளிக்கும் சட்டியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு , உளுத்தம் பருப்பு,கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்
- இரண்டையும் கலந்து பரிமாறவும்