Tamil Cooking recipe for Garlic Chutney
தேவையான பொருட்கள்
- பூண்டு - 10
- சிகப்பு மிளகாய் - ௨
- தக்காளி -1
- உப்பு -தேவையான அளவு
தாளிக்க :
- கடுகு
- கறிவேப்பிலை - 6
செய்முறை
- வாணலியில் எண்ணெய் சேர்த்து சிகப்பு மிளகாய்,சேர்த்து பொரித்து எடுத்து கொள்ளவும்
- மிக்ஸ்யில் மிளகாய், உப்பு சேர்த்து மையாக அரைக்கவும்
- பின் அதில் பூண்டு,தக்காளி சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்
- சட்டியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு,கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து அரைத்த விழுது சேர்த்து சுருள வதக்கி இறக்கி பரிமாறவும்