skip to main |
skip to sidebar
Tamil Cooking recipe for Kadalai Kari
தேவையான பொருட்கள்
- வெள்ளை கொண்டக்கடலை - 1 கப்
- வெங்காயம் -1
- தேங்காய் பால் -1 மூடி
- கரம் மசாலா - 1 /2 மேஜை கரண்டி
- சாம்பார் தூள்- 2 மேஜை கரண்டி
- உப்பு -தேவையான அளவு
செய்முறை - முதல் நாள் இரவே கொண்டக்கடலை உறவைகவும்
- தேங்காய் பால் எடுக்கவும் முதல் பால் திக்காக இருக்கும்.இரண்டாம் பால் கொஞ்சம் தண்ணீ யாக இருக்கும்
- கொண்டக்கடலை உப்பு சேர்த்து வேகவைத்து எடுத்து கொள்ளவும்
- குக்கரில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கி கொண்டக்கடலை சேர்த்து இரண்டாம் தேங்காய் பால் ஊற்றி கொதிக்கவைக்கவும்
- பின் கரம் மசாலா சேர்த்து சாம்பார் தூள் , உப்பு சேர்த்து நல்ல கொதித்து திக்காக வந்தவுடன் முதல் தேங்காய் பால் சேர்த்து ஊற்றி திக்காக வந்தவுடன் இறக்கவும்
- இது ஆப்பத்துக்கு ரொம்ப நல்லா இருக்கும்