Tamil Cooking recipe for Pulao
தேவையான பொருட்கள்
- பட்டை - 2
- கிராம்பு - 2
- ஏலக்காய் - 2
- வெங்காயம் - 2
- இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1மேஜைகரண்டி
- பச்சை மிளகாய் - 4
- புதினா - 10
- கொத்தமல்லி - கொஞ்சம்
- கெட்டியான தயிர் - 1 மேஜைகரண்டி
- நெய் - 2 மேஜைகரண்டி
- எண்ணெய் - 2 மேஜைகரண்டி
- உப்பு - தேவையான அளவு
- பாசுமதி அரிசி - 1 கப்
- தேங்காய் பால் - 1 கப்
- தண்ணீர் - 1 /2 cup
செய்முறை
- குக்கர்ல் நெய், எண்ணெய் விட்டு அதில் பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய் சேர்த்து தாளிக்கவும். அதில் நறுக்கின வெங்காயம் பச்சைமிளகாய் சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்கவும்.
- பின் அதில் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்
- புதினா கொத்தமல்லி சேர்த்து வதக்கவும் அதில் தயிர் சேர்த்து வதக்கவும்
- பின் அதில் உப்பு தேங்காய் பால் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவைத்து அரிசி சேர்த்து குக்கர் மூடி வெயிட் போட்டு 10 நிமிடம் குறைந்த தியில் வைத்து இறக்கவும்
- சுவையான புலாவ் ரெடி