Tamil Cooking recipe for Parupu Adai
தேவையான பொருட்கள்
அரைக்க:
- புளுங்கள் அரிசி - 1 கப்
- துவரம் பருப்பு - 1 /2 கப்
- கடலை பருப்பு - 1 /2 கப்
- காய்ந்தமிளகாய் -3
- மிளகு -1 மேஜைகரண்டி
- சீரகம்- 1 மேஜைகரண்டி
- உப்பு - தேவையான அளவு
- கடுகு-1 மேஜைகரண்டி
- உளுத்தம் பருப்பு - 1 மேஜைகரண்டி
- கருவபில்லை - 1 கொத்து
- வெங்காயம் -1
- கொத்தமல்லி-1 மேஜைகரண்டி
செய்முறை
- முதலில் புளுங்கள் அரிசி துவரம் பருப்பு கடலை பருப்பு சேர்த்து 3 மணி நேரம் உறவைகவும்
- ஊரிய பின் அதனுடன் காய்ந்த மிளகாய் மிளகு சீரகம் உப்பு சேர்த்து மையாக அரைக்கவும்
- பின் வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு உளுத்தம் பருப்பு கருவபில்லை வெங்காயம் கொத்தமல்லி சேர்த்து வதக்கி மாவில் சேர்த்து கொள்ளவும்
- பிறகு தோசை மாவை கல்லில் ஊற்றி, எண்ணெய் ஊற்றி, திருப்பி போட்டு எடுக்கவும்.