Cooking recipe for puttu
தேவையான பொருட்கள்
- புட்டு மாவு - 1 கப்
- தேங்காய் பூ - 1/2 கப்
- உப்பு - 1 சிட்டிகை
- சக்கரை - தேவையான அளவு
- ஏலக்காய் பொடி- 2 சிட்டிகை
செய்முறை
- முதலில் புட்டு மாவில் சிறிது உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் தெளித்து உதிராக உதிர்த்து வைக்கவும்.
- இட்லிதட்டில் கலவையை வைத்துமூடி போட்டு ஆவியில் வேகவிடவும். 10 நிமிடம் கழித்து வெந்ததும் இறக்கி தேங்காய் பூ,பொடித்த ஏலக்காய் பொடி சக்கரை சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்
- இப்போது சுவையான புட்டு தயார்.