Tamil Cooking Recipe for Sakkarai Pongal
தேவையான பொருட்கள் - பச்சரிசி -1 கப்
- பால் -2 கப்
- தண்ணீர் - 2 கப்
- வெல்லம் - 1 கப்
- ஏலக்காய் தூள் - 1 மேஜைகரண்டி
- உப்பு -தேவையான அளவு
- நெய் - 1/2 கப்
- முந்திரி - 10
- திராட்சை - 10௦
- ஜாதிக்காய் - 1 சிட்டிகை
- பச்சை கற்பூரம் - 1 சிட்டிகை
- அடிகனமான பாத்திரத்தில் தண்ணீர், பால் அரிசி சேர்த்து நன்றாக வேகவிடவும்
- பின் வாணலியில் வெல்லம் சேர்த்து பாகு காய்ச்சி அதில் சேர்க்கவும்
- அதில் உப்பு சேர்க்கவும்
- கடைசியாக ஜாதிக்காய் பச்சை கற்பூரம் ஏலக்காய் தூள் சேர்க்கவும்
- பின் நெய் கொதிக்கவைத்து அதில் முந்திரி திராட்சை சேர்க்கவும்
- சுவையான சர்க்கரை பொங்கல் ரெடி.