தேவையான பொருட்கள்
- முட்டை - 3
- வெங்காயம் -2
- தக்காளி - 1
- கரம் மசாலா - 1 /2 டீஸ்பூன்
- மிளகாய் தூள் - 1 /2 டீஸ்பூன்
- மஞ்சள் தூள் - 1 சிட்டிகை
- உப்பு - 1 /4 டீஸ்பூன்
- மிளகு தூள் - 3 டீஸ்பூன்
- பரோட்டா - 3
- கொத்தமல்லி -3 டீஸ்பூன்
- கறிவேப்பில்லை - 10
- எலுமிச்சம் பழ சாறு- 3 டீஸ்பூன்
- எண்ணெய் - தேவையான அளவு
செய்முறை
- பரோட்டாவை பொடியாக நறுக்குங்கள் (அல்லது) மிக்சில லேசா பிரஸ் பண்ணலாம்
- முட்டையை நன்கு அடித்து கொள்ளுங்கள்
- ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம் போட்டு வதகுங்கள் பின் தக்காளி வதக்கவும்
- வதக்கி கொண்டு இருக்கும் போதே கரம் மசாலா, மிளகாய் தூள் ,மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்
- பின் பரோட்டா சேர்த்து வதக்கவும் நன்றாக கொத்தி கிண்டவும்
- பிறகு அடித்த முட்டை சேர்த்து நன்றாக கிண்டவும் கடைசியாக மிளகு தூள் சேர்க்கவும்
- கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும்
- பரிமாறும் போது எலுமிச்சம் பழ சாறு பிழிந்து பரிமாறவும்
- சுவையாக இருக்கும்
குறிப்பு