Tamil Cooking recipe for White Kuruma
தேவையான பொருட்கள்
- வெங்காயம் - 1
- இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி
- காரட் - 1
- உருளைகிழங்கு - 1
- தேங்காய் - 1/4 கப்
- சோம்பு - 1 தேக்கரண்டி
- பச்சை மிளகாய் - 5
- எலுமிச்சை பழம் - 1
- கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
தாளிக்க:
- பட்டை - 1
- கிராம்பு -2
- ஏலக்காய் - 1
செய்முறை - முதலில் காரட், மற்றும் உருளைக்கிழங்கினை நறுக்கி கொள்ளவும்.
- பொடிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை மிக்ஸியில் போட்டு பொடிக்கவும்.
- தேங்காய் சோம்பு மற்றும் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து அரைக்கவும் .
- ஒரு கடாயில் எண்ணெய் காய்ந்ததும் பொடித்து வைத்துள்ள பட்டை, கிராம்பு மற்றும் ஏலக்காயினை இதில் சேர்க்கவும்.
- வெங்காயத்தினை போட்டு வதக்கவும்.
- பின் இஞ்சி பூண்டு விழுதினை சேர்த்து வதக்கவும்.
- அதன் பின் நறுக்கி வைத்துள்ள காய்கறியை சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
- அதன் பிறகு அரைத்து வைத்துள்ள தேங்காய் மற்றும் பச்சை மிளகாய் விழுதினை சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து இதில் ஊற்றவும்.
- உப்பு சேர்த்து கலக்கி நன்றாக வேகவிடவும்.
- கடைசியில் கொத்தமல்லி சேர்க்கவும்.
- கடைசியாக எலுமிச்சை இதில் பிழியவும்.
- சப்பாத்திக்கு சுவையாக இருக்கும்