தேவையான பொருட்கள்
- இடியாப்பமாவு -- 1 கப்
- உப்பு -- 2 சிட்டிகை
- கொதிக்கும் தண்ணீர் -- தேவையான அளவு
- இடியாப்பமாவில் உப்பு சேர்த்து கொதிக்கும் தண்ணீரை ஊற்றி நன்கு கலந்து வைக்கவும்
- இடியப்பம் பிழிவதில் போட்டு இடியாப்பமாக பிழிந்து இட்லி தட்டில்ஊற்றி அதை 10 நிமிடம் வேகவைக்கவும்.
- வெந்தபின் எடுத்து கொட்டி வைக்கவும் .
மேலும்: இடியாப்பம் (காரம்), இடியாப்பம் (இனிப்பு)