skip to main |
skip to sidebar
Tamil Cooking recipe for Idly
தேவையான பொருட்கள் - புழுங்கல் அரிசி - 4 cup
- உளுத்தம்பருப்பு - 1 cup
- வெந்தயம்- 1 மேஜைகரண்டி
- உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை
- அரிசியை தனித்தனியாக ஊறவைக்கவும். சுமார் 3 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
- உளுத்தம்பருப்புவையும் வெந்தயம் சேர்த்து ஊறவைக்கவும். சுமார் 3 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்
- அரிசியையும், உளுத்தம்பருப்பினையும் தனித்தனியாக அரைத்துக்கொள்ளவும். கெட்டியாக இருக்குமாறு அரைத்துக் கொள்ளவும்.
- பிறகு, இரண்டு மாவினையும் ஒன்றாகக் கலந்து, தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து 8 மணி நேரம் புளிக்க விடவும்.
- புளித்த மாவினை இட்லிதட்டில் ஊற்றி, வேகவைத்து எடுக்கவும். வேகவைக்கவும்