Tamil Cooking recipe for Fried Rice
தேவையான பொருட்கள்
- பாசுமதி அரிசி - 1 கப்
- வெங்காயம் - 1 கப்(மெலிசாக நிட்டமாக வெட்டவும்)
- காரட் - 1 (பொடியாக வெட்டவும் )
- பீன்ஸ் - ௧௦ (பொடியாக வெட்டவும் )
- பச்சை பட்டாணி - 1 /2 கப் (வேகவைத்து எடுத்து கொள்ளவும் )
- வெங்காய தாள் - 1 (பொடியாக வெட்டவும் )
- குடைமிளகாய் - 2 (மெலிசாக நிட்டமாக வெட்டவும்)
- இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 மேஜைகரண்டி
- சில்லி சாஸ் - 1 மேஜைகரண்டி
- சோயா சாஸ் - 1 மேசைக்கரண்டி
- மிளகு தூள் -1 மேசைக்கரண்டி
- நெய் - 1/4 கப்
- உப்பு - தேவையான அளவு
- சாதம் உதிர் உதிரக வடித்து ஆற வைத்து கொள்ளவும்
- ஒரு வாணலியில் நெய் ஊற்றி அதில் வெங்காயத்தைப் போட்டு வதக்கவும்.
- வெங்காயத்தாளையும் வதக்கிக் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கி கொள்ளவும். அதன் பின் காய்கறிகளைச் சேர்த்து வதக்கிக் கொள்ளவும்.
- அதில் உப்பு, சோயா சாஸ், சில்லி சாஸ்,மிளகு தூள் சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும் மூடி வைத்து வேகவைக்கவும்
- காய்கறி நன்றாக வெந்தபின் ஆற வைத்த சாதம் சேர்த்து கிண்டவும்
- நன்றாக கிண்டி இறக்கவும்