ப்ரைடு ரைஸ்

Tamil Cooking recipe for Fried Rice

தேவையான பொருட்கள் 
  1. பாசுமதி அரிசி - 1 கப்
  2. வெங்காயம் - 1 கப்(மெலிசாக நிட்டமாக வெட்டவும்)
  3. காரட் - 1 (பொடியாக வெட்டவும் )
  4. பீன்ஸ் - ௧௦ (பொடியாக வெட்டவும் )
  5. பச்சை பட்டாணி - 1 /2 கப் (வேகவைத்து எடுத்து கொள்ளவும் )
  6. வெங்காய தாள்  - 1 (பொடியாக வெட்டவும் )
  7. குடைமிளகாய் - 2 (மெலிசாக நிட்டமாக வெட்டவும்)
  8. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 மேஜைகரண்டி
  9. சில்லி சாஸ் - 1 மேஜைகரண்டி
  10. சோயா சாஸ் - 1 மேசைக்கரண்டி
  11. மிளகு தூள் -1 மேசைக்கரண்டி
  12. நெய் - 1/4 கப் 
  13. உப்பு - தேவையான அளவு 
செய்முறை 
  • சாதம் உதிர் உதிரக  வடித்து  ஆற வைத்து கொள்ளவும் 
  • ஒரு வாணலியில் நெய் ஊற்றி அதில் வெங்காயத்தைப் போட்டு வதக்கவும்.
  • வெங்காயத்தாளையும் வதக்கிக் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கி கொள்ளவும். அதன் பின் காய்கறிகளைச் சேர்த்து வதக்கிக் கொள்ளவும்.
  • அதில் உப்பு,  சோயா சாஸ், சில்லி சாஸ்,மிளகு தூள்  சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும் மூடி வைத்து வேகவைக்கவும்  
  • காய்கறி நன்றாக வெந்தபின் ஆற வைத்த சாதம் சேர்த்து கிண்டவும் 
  • நன்றாக கிண்டி இறக்கவும் 
Related Posts with Thumbnails