Tamil Cooking recipe for Kadugu Thuvayal
தேவையான பொருட்கள்
- கடுகு - 3 மேஜைகரண்டி
- பெருங்காயம் - ௧ சிட்டிகை
- சிகப்பு மிளகாய் -2
- உ ளுத்தம் பருப்பு -2 மேஜைகரண்டி
- புளி - 1 ஸ்பூன்
- உப்பு -தேவையான அளவு
செய்முறை
- வாணலியில் எண்ணெய் சேர்த்து பெருங்காயம், சிகப்பு மிளகாய், பொரித்து தனியாக வைக்கவும்
- அதே வாணலியில் கடுகு , உளுத்தம்பருப்பு, சேர்த்து பொரித்து தனியாக வைக்கவும்
- பின் வருத்த அனைத்தும் சேர்த்து புளி உப்பு, சிறுது தண்ணீர் சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்