- மில்க் மெய்டு - 1 டின்
- தயிர் - 100 கிராம்
- பால் - 1 /4 லிட்டர்
- நெய் - 100 கிராம்
- ஒரு அடி கனமான சட்டியில் மில்க் மெய்டெய்யும், தயிரையும் போட்டு கட்டி இல்லாமல் கரைக்கவும்.
- அதனுடன் பால் சேர்த்து அடுப்பில் வைத்து கிண்டவும் .
- ஒரு மரக் கரண்டியால் கை விடாமல் கிண்டவும்.
- முதலில் கொஞ்சம் தண்ணியாக இருக்கும்.
- பிறகு, கொஞ்சம் thick -ஆனவுடன் பாதி நெய்யை ஊற்றி கிண்டவும்.
- பால் கோவா பதம் வரும் முன்பு மீதி நெய்யை கொஞ்சம்,கொஞ்சமாக ஊற்றி கை விடாமல் கிண்டவும்.
- பால் கோவா நெய்யை கக்கும் பதம் வந்ததும் அடுப்பிலிருந்து இறக்கி விடவும்.