Tamil Cooking recipe for Veen Pongal
தேவையான பொருட்கள் - பச்சைஅரிசி-4 கப்
- பயத்தம் பருப்பு (பாசிபருப்பு)- 1 கப்
- நெய் - தேவையான அளவு
- எண்ணெய் -தேவையான அளவு
- மிளகு - 2 மேஜை கரண்டி
- சீரகம்- 2 மேஜை கரண்டி
- கறுவபில்லை- 1 கொத்து
- உப்பு - தேவையான அளவு
- பெருங்காய தூள் -தேவையான அளவு
- இஞ்சி -1 இன்ச்
- முந்திரிபருப்பு- 10
செய்முறை - பயத்தம் பருப்பை நன்றாக வேகவைத்து கொள்ளவும்
- அரிசி நன்றாக வேகவைத்து கொளாவாக வடித்து கொள்ளவும்
- பின் இரண்டையும் சேர்த்து உப்பு சேர்த்து கிண்டி வைக்கவும்
- பின் வானலியில் நெய் எண்ணெய் சேர்த்து மிளகு சீரகம் இஞ்சி முந்திரிபருப்பு பெருங்காய தூள் கறுவபில்லை சேர்த்து பொரித்து சாதத்தில் சேர்த்து கிண்டி வேண்டும் என்றால் நெய் சேர்த்து பரிமாறவும்
மேலும்: ரவை பொங்கல்
- பச்சைஅரிசி-4 கப்
- பயத்தம் பருப்பு (பாசிபருப்பு)- 1 கப்
- நெய் - தேவையான அளவு
- எண்ணெய் -தேவையான அளவு
- மிளகு - 2 மேஜை கரண்டி
- சீரகம்- 2 மேஜை கரண்டி
- கறுவபில்லை- 1 கொத்து
- உப்பு - தேவையான அளவு
- பெருங்காய தூள் -தேவையான அளவு
- இஞ்சி -1 இன்ச்
- முந்திரிபருப்பு- 10
- பயத்தம் பருப்பை நன்றாக வேகவைத்து கொள்ளவும்
- அரிசி நன்றாக வேகவைத்து கொளாவாக வடித்து கொள்ளவும்
- பின் இரண்டையும் சேர்த்து உப்பு சேர்த்து கிண்டி வைக்கவும்
- பின் வானலியில் நெய் எண்ணெய் சேர்த்து மிளகு சீரகம் இஞ்சி முந்திரிபருப்பு பெருங்காய தூள் கறுவபில்லை சேர்த்து பொரித்து சாதத்தில் சேர்த்து கிண்டி வேண்டும் என்றால் நெய் சேர்த்து பரிமாறவும்