Tamil Cooking recipe for Kadapa
தேவையான பொருட்கள்
- பாசிபருப்பு -1 கப்
- நறுக்கிய உருளைகிழங்கு -1 /2
- நறுக்கிய கராட் -1 /2
- தோலுடன் பூண்டு-5
அரைக்க :
- பச்சை மிளகாய் -4
- இஞ்சி -2 இன்ச்
- சோம்பு -1 மேஜை கரண்டி
- தேங்காய் துருவல் -4 மேஜை கரண்டி
தாளிக்க:
- கரம் மசாலா - 1 மேஜை கரண்டி
- பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம்-1 /2
- கறிவேப்பில்லை -6
செய்முறை
- வாணலியில் பாசிபருப்பு உடன் உருளை கிழங்கு , காரட் , போட்டு தண்ணீர் சேர்த்து வேகவைக்கவும் .
- அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை அரைத்து கொள்ளவும்
- தனியாக தோலுடன் பூண்டு தட்டி வைத்து கொள்ளவும்
- வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கரம் மசாலா , வெங்காயம் , கறிவேப்பில்லை தாளித்து அரைத்த தேங்காய் வில்லுதினை சேர்த்து வதக்கவும்
- பின் பாசிபருப்பு காய்கறி கலவை சேர்த்து நன்கு கொதிக்க விடவும்
- பின் தட்டி வைத்த பூண்டு கொத்தமல்லி தூவி கொதித்த பின் இறக்கவும்
- இறக்கி எலுமிச்சம் பழம் பிழியவும்
- இட்லி தோசைக்கு சுவையாக இருக்கும்