தேவையான பொருட்கள்
- தேங்காய் துருவல் - 1 கப்
- பொட்டுகடலை - 2 மேஜைகரண்டி
- பச்சை மிளகாய் - 5
- புளி- சிறுது
- உப்பு - தேவையான அளவு
தாளிக்க:
- கடுகு -1மேஜைகரண்டி
- உளுத்தம் பருப்பு-1மேஜைகரண்டி
- கறிவேப்பிலை - 6
செய்முறை
- தேங்காய் துருவல், மிளகாய் ,பொட்டுகடலை,புளி, உப்பு, தண்ணீர் சேர்த்துஅரைத்து கொள்ளவும்
- தாளிக்கும் சட்டியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு , உளுத்தம் பருப்பு,கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்
- இரண்டையும் கலந்து பரிமாறவும்
- சின்ன வெங்காயம் சேர்த்து தாளித்தால் ருசியாக இருக்கும்